College of Arts Media and Technology
มุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมสู่ความยั่งยืน
Toward creating innovation to sustainability

"วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่"

ศูนย์นวัตกรรมและการจัดการเทคโนโลยีดิจิทัล วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

การติดต่อ

แบบฟอร์มการติดต่อ

ส่งอีเมล
(ไม่จำเป็น)

ข้อมูลติดต่อ

location_on
ที่อยู่ : 239 ห้วยแก้ว ตำบล สุเทพ, อำเภอ เมือง, จังหวัดเชียงใหม่ 50200
call
เบอร์ติอต่อ .053-920299 Fax.053-941803

LINE@ : @camtcmu

mail