CMU - CEO

C - Community = ความร่วมมือการมีส่วนร่วมกับผู้ประกอบการและอุตสาหกรรมชั้นนำ
M - Morality = คิดดีทำดีสร้างประโยชน์เพื่อสังคมและคนรอบข้าง
U - Unity = ร่วมแรงร่วมใจทำงานร่วมกันเป็นทีม
C - Creativity = ต่อยอดความคิดสร้างสรรค์ผลงาน
E - Excellence = มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ
O - Open for Challenge = กล้าที่จะท้าทาย

ลักษณะของบุคลากรภายในคณะรวมถึงนักศึกษา เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันอย่างมีประสิทธิภาพ